Forgot Password

6 Thời Điểm Thích Hợp Nhất Để Mua Đất

Mua đất nền để xây đắp nhà ở được coi là một điều cốt lõi của mỗi hộ gia đình, vì thế khoảng thời gian mua đất là một điều rất quan trọng. Bởi vì nó không chỉ là liên quan đến bảng giá đất, địa chỉ đất mua mà còn liên quan đến cả các yếu tố khác nữa. Với kinh nghiệm đã lâu trong thị trường bất động sản, LEGOLAND đã tư vấn cho nhiều quý khách hàng thời gian mua đất giỏi, người đặt hàng sau khi mua đất thường rất lý tưởng vì các tư vấn này.

Tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm của ông bà xưa thì tháng 7 là tháng cô hồn, thường gắn với đen đủi vì vậy đa số chúng ta luôn không nên đất, xây nhà trong thời điểm tháng này để tránh rủi ro. Dẫu thế, có một điều thú vị là trong nhiều năm qua có rất nhiều hộ gia đình đến mua đất vào tháng này.

Lý do cho điều đó rất có thể là khi tháng 7 con người ít mua, thì mình mua đất trong tháng này sẽ thuận tiện hơn, ít có tranh giành mà Chi phí nhiều khi lại phù hợp hơn. Cùng theo với đó, hồi tháng này người bán đất sẽ dành toàn tâm để giải thích và tư vấn nhiệt tình và có thiện chí hơn nên việc mua và lựa tìm đất ở đc ra mắt nhanh chóng.

Tùy vào từng nhà mà quan niệm tháng 7 là mua đất là hên hay xui, nhưng đôi khi cái rủi lại đính kèm cái lợi rất hay ho. Chính vì thế, nếu như bạn không hơn kiêng kị thì sẽ có khả năng đến mua đất vào tầm tháng 7 âm lịch, các deals đất để được ra mắt thuận tiện và càng tốt hơn mọi hôm

Mùa mưa

có không ít khách lúc đến đơn hàng với LEGOLAND luôn nói “Em không thích mua đất vào mùa mưa vì thời tiết ăn hại, mua đất sẽ không may”. Nhưng Anh chị ơi, với những nhà đầu tư và quý khách dày dặn kinh nghiệm chúng ta thường rất thích mua đất vào thời gian trời mới mưa kết thúc. Vì chính bây giờ, chúng ta mới kiểm chứng được quality của nền móng hạ tầng, đường xá, giao thông có bị ngập úng hay hư hỏng gì không? Chính vì như vậy,bạn cũng nên bỏ túi tips nhỏ hay ho này làm hành trang đi mua đất cho bản thân mình nhé.

Thời điểm đất hạ nhiệt

Thị trường đất bất động sản Đà Nẵng cũng như một quả bong bóng nổ chậm với giá đất luôn tăng hàng ngày khiến cho có khá nhiều nhà sợ hãi đất tăng cao quá đối với số tiền họ có, vay mượn khắp nơi để mua đc lô đất giá rẻ.

Thế nên, đề xuất cho chính mình là nên tích góp số tiền đất sẵn có, hướng đến nhiều thông tin về đất để lựa chọn những khu đất có vị trí xuất sắc rồi đợi đến quãng thời gian đất cản nhiệt thì mua ngay lúc này. Thời điểm đất hạ nhiệt đó là lúc giá đất quay về bảng giá trị thực của nó, nên quý doanh nghiệp đc dễ chịu và thoải mái mặc cả, chọn lựa vị trí, hướng nhà tương xứng.

Qúa trình tìm hiểu thông tin mua đất luôn mất quãng thời gian dài và nhiều khi rất vất vả, nên nếu như bạn có gian khổ gì hãy liên hệ LEGOLAND sẽ được tư vấn và giải thích nhé.

Mùa đông hoặc mùa xuân

khoảng thời gian mua đất

Khoản quãng thời gian trong mùa đông và mùa xuân năm nay là hai quãng thời gian cao cấp để mua đất. Theo quy luật chung của thị trường bất động sản, thì khi mùa đông đến cũng nghĩa với lượng đơn hàng mua đất sẽ ít và rải rác. Vì vậy, ở đây chính là giai đoạn giá đất sẽ giảm mạnh, quay về tiệm cận với giá trị thực của nó và chững lại.

Trong giai bước này thì nhà nước buôn bán nhiều cơ chế để hỗ trợ, tiên lãi ngân hàng giảm và tạo nhiều áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá để quý khách có nguồn vốn thuận tiện hơn. Nếu trong quãng thời gian này, người đặt hàng đã có được lô đất đống ý trong tầm ngắm của bản thân mình thì nên oder Now.

nếu như bạn chưa có nhà ở, muốn tìm lựa chọn 1 khu đất Đà Nẵng với chỗ đứng đống ý mà giá vừa Ngân sách thì nên theo dõi nhiều thông tin về thị trường đất, những cơ chế của nhà nước, ngân hàng để có thể bỏ công ra lựa tìm vững chắc và cân xứng nhất.

Vợ chồng trẻ mới cưới hoặc cưới 1-2 năm

Từ ngày xưa, con người toàn quốc ta luôn mặc định rằng “an cư thì mới lập nghiệp”, câu nói này vẫn còn nguyên giá trị mãi đến ngày hôm nay. Những cặp vk ông chồng trẻ mới cưới nên mua đất, làm cho nhà để chỉ một nới trú dính chặt thì khi đến lúc có con đỡ vất vả hơn, quá trình cũng dễ dãi hơn.

đối với các bà xã ông chồng mới cưới được 1-2 năm thì việc tiết kiệm tiền để mua đất, xây nhà là một trong số điều rất khó dàng. Do vậy, những vk ông chồng trẻ nên tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm nhiều để hạn chế gặp rủi ro như mua “hớ”, bị lừa hay mua trúng mảnh đất không đống ý.

Tài chính dư giả (mua để ở hoặc đầu tư)

quãng thời gian mua đất

hiện nay, khi duy nhất ít vốn trong tay phần lớn những hộ gia đình chọn hiệ tượng mua đất để sinh lời hơn là bỏ tiết kiệm ngân hàng vì sốt ruột lạm phát. Dù mua đất giữ vốn của chúng ta trong khoảng thời gian dài hạn nhưng khả năng sinh lời an toàn và có khả năng lời đc khá cao trong tương lai nếu chính bạn có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều.

bây chừ, khu đô thị Hòa Xuân đang mở chào bán một số lô đất tốt và có mục tiêu sinh lời cao. Nếu bạn đang dư dả vốn thì có thể tham khảo thị trường bất động sản ở đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chỗ đứng các lô, các điểm giỏi của lô đất ở đây thì hãy tương tác với LEGOLAND, chúng tôi sẽ giải thích trực tiếp và hỗ trợ để chúng ta cũng có thể mua được lô đất Hòa Xuân đồng tình mà loại bỏ tối yêu cầu rủi ro nhất nhé.

Nếu bạn đang có ý định mua đất để xây nhà thì nên lưu ý 6 thời điểm mua đất vàng ở trên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

===> Xem bài viết: đất cầu nguyễn tri phương đà nẵng legoland
thienkimlegoland • 2019 Jun 07

Be the first to comment.