Forgot Password

KITA GROUP đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản phía Nam

Đầu tháng 5 mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) đã công bố thanh lý thành công dự án khu dân cư phường Bình Thủy – Cần Thơ với giá hơn 3.400 tỉ đồng.

người chủ mới của khối bất động sản "khủng" này vừa được tiết lộ đó là tổng công ty Kita Group. Bao gồm nhiều kế hoạch chi tiêu lâu năm hạn trong khoảng thời gian tới, Kita Group dự kiến sẽ phát triển khối tài sản mục tiêu này lên một tầm cao mới.

Kita Group đc thành lập từ năm 2014, kể cả 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, bán sản phẩm), Kita Invest (Mua chào bán sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính), Kita Cons (Xây dựng nhà nhiều tầng, xây đắp khu đô thị, hoàn thành nội thất), Kita Link. Với tầm nhìn kiên cường nhằm đem về các sản phẩm bất động sản bứt phá cho thị trường, từ đó thiết kế niềm tin của bạn vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng không quá tồi tệ hơn, Kita Group đã và đã không xong xuôi phát triển gồm nhiều dự án bất động sản khác nhau. Vừa mới qua, bà Đặng Thị Thùy Trang - CEO của Kita Group đã có rất nhiều những san sẻ chi tiết về dự định trong tương lai gần của tập đoàn.

là một cái brand name trẻ chỉ mới xuất hiện từ năm 2014 nhưng Kita Group đã sở hữu được nhiều sản phẩm bất động sản tọa lạc tại những vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Bà có thể chia sẻ trình bày thêm về các dự án đó?

những dự án do Kita Group chi tiêu hiện nay gồm có: Dự án căn hộ bậc nhất 5 sao - Stella 927 tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo; Dự án căn hộ hàng đầu 5 sao – Stella 520 tại một vị trí đẹp ở mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Dự án khu đô thị mới tại Quốc Oai thuộc TP. Hà Nội, khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.


Và cách đây không lâu nhất, Kita Invest đang triển khai dự án Stella Mega C.ty - dự án tổ hợp khu đô thị hiện đại tại Cần Thơ.

Vậy có phải Kita Group là chủ thể đã mua lại khối bất động sản tại Cần Thơ mà Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank rao chào bán trước đó? Khối đất này sẽ dùng để chi tiêu vào dự án thế nào, xin bà chia sẻ trình bày thêm thông tin.

Kita Group chúng tôi bắt đầu là đơn vị chiếm dụng dự án khu dân cư tại phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ có tổng kích thước hơn 150 hecta cùng với hơn 5.000 quyền thực hiện đất. Tận dụng với lợi thế vị trí vô cùng dễ dàng của khu đất này: chỉ cách trung tâm TP.Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có UBND quận, Quận ủy, trường học, Trung tâm y tế đang đi vào chuyển động, chúng tôi dự định sẽ lan rộng ra, tái họa tiết thiết kế và nâng cao nơi đây thành khu đô thị đẳng cấp tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với tâm huyết và tiềm lực kinh tế mạnh bạo của Kita Group, tôi tin chắc Stella Mega C.ty sẽ xứng tầm là một khu đô thị tiên tiến, tiến bộ và đáng sống cho người dân trong khu vực.

do đâu Kita Group lại chọn Cần Thơ là điểm đến cho chuyện phát triển dự án khu đô thị có quy mô tầm cỡ này?

Hiện tại quỹ đất TP.HCM và các vùng ở kề bên trong khác tỉnh Đông Nam Bộ trở nên càng ngày càng bó hẹp, việc đón sóng chi tiêu tại những vùng đất mới là điều mà những nhà đầu tư thông thái luôn lựa tìm. Kita Group quyết định lựa chọn Cần Thơ là điểm đến lựa chọn chi tiêu phát triển bởi đô thị này đó là trung tâm buôn bán - văn hóa - vận tải của miền Tây Nam Bộ với gia tốc tăng trưởng kinh tế trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Không những thế, với việc tặng ngay vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, không gian "xanh - sạch - đẹp", thành phố này sẽ là nơi "đất lành chim đậu" cho làn sóng di dân vào những thành phố vệ tinh. Tôi tin chắc thị trường bất động sản nơi đây sẽ rất sôi động trong vài năm tới.

Kita Group đã có rất nhiều chiến lược buôn bán nào cho dự án Stella Mega C.ty chưa?

Stella Mega C.ty là Một trong những dự án chiến lược của tập đoàn trong năm 2019. Kita Group đang hết sức tỉ mỉ trong việc chi tiêu từng chi tiết từ những hạng mục nhỏ nhất, tương tự như trong việc chọn lựa những đối tác doanh nghiệp chiến lược để cùng sát cánh đồng hành phát triển dự án này. Các kế hoạch phát triển đi kèm đều phải cung cấp đc các chuẩn mức nhất định để đảm bảo quality công trình, chất lượng cuộc sống thường ngày, tìm hiểu sự phát triển tuyệt vời trong tương lai.

Chúng tôi sẽ chính thức chào làng các thông tin tân tiến về dự án đáng chăm lo này trong thời điểm sớm nhất.

Xin cám ơn bà đã chia sẻ!

==> Nếu bạn thích sự đẳng cấp, sang trọng thì không thể bỏ qua được bài viết khu vực đất nguyễn tri phương, khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Đà Nẵng: https://legoland.com.vn/dat-nam-cau-nguyen-tri-phuong


thienkimlegoland • 2019 Jun 14

Be the first to comment.